Diễn đàn tình yêu, cuộc sống
Diễn đàn tình yêu, cuộc sống, Người Tình Valentine, VNYeu

 
 


Tình Yêu

March 16, 2012

Con trai và con gái…

love-ipad-wallpaper
Vào một ngày nọ, sau khi xích mích với nhau con gái quyết định sẽ không yêu con trai nữa.

Cô bé nhìn cậu bé với ánh mắt hờn giận và đưa cho cậu bé một tờ giấy viêt rằng: “Gấu bông tớ mua cho cậu, đồng hồ tớ mua cho cậu, áo tớ mua cho cậu, giờ tớ lấy lại hết”.

Con trai xem qua, rồi lấy bút viết vào một tờ giấy khác, sau đó đưa cho con gái: “Băng đô tớ mua cho cậu, khung ảnh tớ tặng cậu, 200 bức t…hư tớ viết cho cậu và vô số những lần đưa đón cậu, tớ đều miễn phí cho cậu. Những tình cảm quan tâm, chăm sóc cho cậu, những lời khuyên răn và những hành động lãng mạn vì tình yêu của chúng mình, tớ đều miễn phí cho cậu. Những cú điện thoại buôn dưa lê, những chiều mòn mỏi chờ cậu ở hàng lưu liệm, tớ đều miễn phí cho cậu hết. Yêu những thứ cậu yêu, học cách thích những thứ cậu thích, công sức tìm hiểu những gì cậu đam mê, thích luôn cả những tính cách”xấu xí” của cậu nữa. Tất cả những cái đó cậu mang hết đi đi. Tớ miễn phí cho cậu đấy”.

Con gái xem xong nước mắt tuôn trào, nhìn vào mắt con trai và nói: “Tất cả những món đồ trên, tớ sẽ đòi lại, kể cả cậu, tớ cũng sẽ đòi lại!!!”.

Con trai im lặng, ôm con gái vào lòng… (3920)

GD Star Rating
loading…
GD Star Rating
loading…

Con trai và con gái…, 2.0 out of 5 based on 1 ratingAbout the Author

Biên Tập VNYeu

0 Comments


Be the first to comment!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


four + 3 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>