Diễn đàn tình yêu, cuộc sống
Diễn đàn tình yêu, cuộc sống, Người Tình Valentine, VNYeu

 
 


Giới tính

June 14, 2012

KHI NGƯỜI TA KHÔNG YÊU BẠN NỮA!

More articles by »
Written by: Lanlan
Tags: , ,
raining_couple
Khi một người con trai không còn yêu bạn, anh ta sẽ không mở điện thoại vì bạn nữa, anh ta sẽ không chủ động gọi điện thoại cho bạn nữa, thậm chí tin nhắn của bạn anh ta cũng không trả lời, rất khó để tìm được anh ta. Khi bạn có việc gọi điện thoại cho anh ta, không đợi bạn nói xong anh ta đã tắt máy luôn. Bởi vì trong trái tim anh ta đã không còn có bạn nữa, đương nhiên sẽ không lo lắng cho bạn nữa.

Khi một người con trai không còn yêu bạn, anh ta liền trở thành người bận rộn nhất thế gian. Anh ta tìm đủ mọi lí do và kiếm cớ để từ chối yêu cầu gặp mặt hoặc hẹn hò. Anh ta bắt đầu lạnh nhạt với bạn, bắt đầu cảm thấy phiền chán và thờ ơ với bạn. Khi anh ta không còn yêu bạn thì tình yêu của bạn, con người của bạn sẽ không còn giá trị như trước nữa.

Khi một người con trai không còn yêu bạn, anh ta sẽ quên đi những lời hứa trước kia. Anh ta sẽ không còn nhớ tới ngày lễ tình nhân, và cũng không còn nhớ đến cả sinh nhật của bạn, địa chỉ của bạn, ngay cả số điện thoại của bạn cũng vậy. Không có tình yêu, dù thế nào bạn cũng không thể chen vào trái tim anh ta cho dù chỉ là một góc rất nhỏ rất nhỏ.

Khi một người con trai không còn yêu bạn, tình yêu của bạn liền trở thành gánh nặng của anh ta. “ Hoa rơi hữu tình trôi theo dòng nước, dòng nước vô tình với hoa rơi”. Tình yêu giữa bạn và anh ta là yêu đơn phương, bạn có lòng nhưng anh ta vô tâm, bạn có tình nhưng anh ta không có ý. Đừng có so đo đúng sai vì trong tình yêu không hề có cái gì là đúng là sai. Đừng có tính toán công lao của bản thân, đừng hi vọng được đền đáp điều gì. Yêu một người không biết quý trọng bản thân thì sẽ không có chuyện đền đáp.

Khi một người con trai không còn yêu bạn, đừng nên khóc trước mặt anh ta. Nước mắt là loại vũ khí tốt nhất của con gái để đối phó với con trai. Nhưng nước mắt của bạn đã chẳng còn vai trò lớn lao gì nữa, cũng không thể khiến anh ta dành tình yêu cho bạn. Nhiều lắm cũng chỉ là sự đồng tình và cảm thông mà thôi. Bởi vì chỉ có người biết quý trọng bản thân thì mới có thể yêu thương bạn thật sự. Hơn nữa cũng đừng có đau lòng vì một người bạc tình, con gái thì càng phải hiểu đau lòng thì cuối cũng vẫn là trái tim mình bị tổn thương. Nếu như người đàn ông kia là một kẻ vô tình thì bạn càng không thể làm tổn thương được trái tim anh ta

Khi một người con trai không còn yêu bạn, đừng đánh mất sự tự tin. Tình yêu chỉ là một thứ cảm giác, yêu thì chẳng cần đến lí do, thật lòng yêu một người thì chẳng thể nào nói được nguyên nhân vì sao. Yêu một người, không phải vì sự ưu tú của anh ta mà chỉ là một thứ cảm giác. Anh ta khiến cho bạn có cảm giác như vậy, thế là bạn yêu anh ta. Cũng như vậy, anh ta không yêu bạn, cũng không phải bạn không giỏi giang, giỏi giang không phải là lí do trong tình yêu. Hãy thử để ý xem, còn có rất nhiều người thân biết quý trọng bản thân như thế, còn có rất nhiều người bạn biết yêu quý bản thân như thế, bạn nên tin rằng chỉ là do duyên phận chưa đến mà thôi.

Khi một người con trai không còn yêu bạn, đừng đánh mất niềm tin vào tình yêu. Tình yêu không phải là thứ duy nhất trong cuộc sống nhưng thiếu nó cũng thật vô vị, thứ vô vị cũng đâu nhất thiết phải là tình yêu. Con trai không phải là thứ duy nhất khiến cho trái tim con gái nguội lạnh, thế nhưng thứ khiến tim con gái nguội lạnh đâu nhất thiết cứ phải là con trai. Tình yêu chẳng qua chỉ là một chiếc lá trên ngọn cây sinh mệnh, khi chiếc lá mới mọc ra thì chiếc lá cũ sẽ cuốn theo chiều gió. Một ngày nào đó bạn tìm thấy tình yêu mới của mình rồi, bạn sẽ biết mình nên đau buồn hay nên vui mừng.

Khi một người con trai không còn yêu bạn, hãy ngẩng cao đầu và tự hào. Đừng từ bỏ niềm tự hào vốn dĩ thuộc về bạn. Mặc dù có nhiều người bị thất bại trong tình yêu, ngay cả dũng khí đứng lên cũng không có, nhưng nhất định phải học được cách leo lên từ chính nơi mình đã ngã, phải cười mà giấu đi nước mắt, phải để nỗi đau trong tim mà nở nụ cười. Để đối phó với kẻ bạc tình “Trần Thế Mĩ” trong con người mình thì phải nhớ đến một câu nói rất hay: “Anh đi rồi, nhớ khép cửa lại!”.

Khi một người con trai không còn yêu bạn, hãy rời xa anh ta. Một người con trai mà không biết yêu thương , trân trọng bạn thì chẳng nên luyến tiếc làm gì, càng không cần phải tiếp tục trả giá cho tình yêu và sự dịu dàng của bạn. Đừng cố gắng miễn cưỡng níu giữ làm gì, anh ta là một cơn gió thì hãy để anh ta đi thật xa, chỉ cần nhớ rằng cơn gió đó đã từng thổi qua làn tóc bạn. Anh ta là một đám mây thì hãy để anh ta bay thật xa, chỉ cần nhớ rằng anh ta đã từng che khuất con tim bạn. Hãy nhớ đến vẻ mặt tươi vui và nụ cười hạnh phúc khi hai người gặp gỡ. Yêu một người cũng có thể dùng một cách khác khiến cho người mình yêu trở thành hồi ức mãi mãi trong cuộc đời mình.

Khi một người con trai không còn yêu bạn, bạn đừng oán trách anh ta. Không có ai là cố ý muốn thay lòng đổi dạ, khi anh ta yêu bạn là thật lòng yêu bạn, khi anh ta không yêu bạn cũng là thực sự không còn yêu bạn nữa. Lúc anh ta yêu bạn không thể giả vờ không yêu, cũng như vậy, lúc không yêu bạn cũng không thể giả vờ yêu. Nếu như bạn cũng không yêu anh ta nữa, dù sao cũng đừng vì lòng tự tôn đáng thương mà không chịu rời xa; nếu như bạn vẫn còn yêu anh ta thì nên hi vọng anh ta có thể sống hạnh phúc và vui vẻ.

Khi một người con trai không còn yêu bạn, bạn cũng phải chúc phúc cho anh ta. Khi đã có tình yêu thì không nên có thêm hận thù, tình yêu thật sự sẽ không thể biến thành thù hận. Khi tình yêu đã không còn thì thù hận cũng lớn dần. Tình yêu đẹp đẽ biết bao, còn hận thù thì lại rất khó coi. Vậy thì hà tất phải khiến cho những thứ tốt đẹp nhất trong cuộc sống trở nên khó coi? Bạn cũng đừng nghĩ là không công bằng, thứ mà anh ta mất đi là một người yêu anh ta, còn bạn, bạn mất đi một người không hề yêu bạn, lại có được một cuộc sống mới, có được cơ hội mới để yêu.

Khi một người con trai không còn yêu bạn, hãy học cách yêu bản thân mình. Bạn có thể yêu một người nhưng đừng để bản thân hoàn toàn bị thua thiệt, không có người con trai nào đáng để bạn đem cả tính mạng mình ra để lấy lòng họ cả. Nếu bạn không yêu bản thân thì sao có thể khiến người khác yêu bạn? Hãy trang điểm cho mình thật xinh đẹp mà có thể khiến cho lòng người rung động, bổ khuyết thêm cho bản thân phong phú hơn, hấp dẫn được ngày càng nhiều những ánh mắt chú ý đến bạn và nhận được một tình yêu đẹp hơn. Hãy chỉnh đốn lại tâm trạng trong lòng mình, sắp xếp hành lý cho mình và lặng lẽ từ biệt quá khứ. Trên con đường tình yêu có rất nhiều phong ba bão táp, vấp ngã một lần sẽ khôn hơn một chút. Đừng vì sai lầm nhất thời mà từ bỏ bản thân. Bầu trời trong xanh, cảnh sắc đẹp biết bao, ánh mặt trời ấm áp êm dịu, bước ra khỏi vũng lầy tình yêu, phía trước là cả một thế giới mới đầy hi vọng. (188629)

GD Star Rating
loading…
GD Star Rating
loading…

KHI NGƯỜI TA KHÔNG YÊU BẠN NỮA!, 4.4 out of 5 based on 216 ratingsAbout the Author

Lanlan

124 Comments


 1. toanbom

  bài này đọc rất cảm xúc

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • mang rua

   người yêu mình bảo là cho anh ấy thời gian để suy nghỉ, hiện tại anh ấy ko biết còn yêu mình hay không, xong rồi a ấy bặt vô âm tính lun, mình ko liên lạc được, anh ấy ko nghe máy. Mình thấy hoang mang, suy nghỉ nhiều lắm nhưng khi đọc bài viết này, cảm thấy nhẹ nhàng lắm. Cảm ơn người viết bài này nhiều :DDDD

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

  • Lan

   Cảm ơn người bạn đã viết lên bài viết này nhé! Người m yêu đã không còn yêu m nữa, anh ấy đã thể hiện điều đó bằng cách không còn liên lạc gì với mình. Nhưng mình vẫn muốn biết tại sao con trai lại phải im lặng ra đi như vậy chứ…?

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

   • lenhhoxung_ag

    Em ah, con gái cũng vậy thôi…bạn gái anh đi xuất ngoại cũng ko liên lạc gì với anh đấy thôi….haizzzzz?@

    GD Star Rating
    loading...
    GD Star Rating
    loading...

  • t s2 t

   toi da tung yeu 1nguoi.anh ay k yeu toi bang duoc,the nhung bo roi toi lai de dang.toi yeu anh ay thi anh ay lai bo roi toi. chi voi 1 cu dien thoai cuoi cung, anh ay da tu biet toi voi cai thom diu dang. mong sao anh ay hieu dk nhung j toi noi

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

  • sakura

   bài viết đáng để suy nghĩ

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 2. Uh, mình cũng thấy rất có ý nghĩa ! Cám ơn bạn.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 3. hmphuong1985hcm

  suy nghĩ rất hay,thanks nhìu

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 4. Mai Hương

  Mình cảm ơn, nhờ bài viết này mình sẽ cố gắng để cất giữ mọi ký ức. Khi người ta không yêu bạn nữa có lẽ nên khép lại tất cả phải không???

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • Ngoctu

   Mình cũng vừa bị rơi vào hoàn cảnh này,,,m chưa biết phải làm thế nào hết??? nhưng đọc bài viết này xong m đã thấy nhẹ nhõm hơn và phải cố gắng nhiều hơn nữa,,,biết rằng sẽ rất khó khăn nhưng thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất!!!
   Cố lên nha cả nhà!
   “Họ mất đi 1 ng yêu họ còn mình mất đi 1 ng k yêu m”

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 5. Chỉ là “khép lại tất cả” đối với những kỉ niệm không vui thôi Mai Hương àh ! Cái gì không phải là của mình thì mãi mãi chẳng bao giờ thuộc về mình, tuy nhiên đôi khi hạnh phúc lại là sự can đảm giành lấy người mình yêu thương (tất nhiên là người ấy cũng như vậy với bạn).

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 6. Dung

  “T.y chẳng qua chỉ là 1 chiếc lá trên ngọn cây sinh mệnh khi chiếc lá mới mọc ra thì chiếc lá cũ sẽ bị cuốn theo chiều gió. Một ngày nào đó bạn tìm thấy t.y mới của mình rồi bạn sẽ biết mình nên đau buồn hay nên vui mừng”

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 7. mina

  hay. dung tam trang. anh ta là một cơn gió thì hãy để anh ta đi thật xa, chỉ cần nhớ rằng cơn gió đó đã từng thổi qua làn tóc bạn. Anh ta là một đám mây thì hãy để anh ta bay thật xa, chỉ cần nhớ rằng anh ta đã từng che khuất con tim bạn.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • Điều bạn mất chỉ là “một người không biết trân trọng bạn” còn điều mà họ mất đi là “một người dám hy sinh tất cả vì người ấy ” . Xét cho cùng, ai mới là người “mất ” nhiều hơn ? Hãy can đảm lên nhé các tình yêu ! Cuộc sống luôn là những bất ngờ mà và ở đâu đó ngoài kia ai đó đang đợi bạn để trở thành một cặp đôi hoàn hảo “

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

   • HONG HIEU

    Mình đang mang một tâm trạng như nhũng gì bạn đã chia sẻ trên , bài viết rất hay và ý nghĩa…ý nghĩa ở chỗ nó hòa nhập vào nội tâm của mình và đọc được những gì mình đang suy nghĩ về chuyện tình !!! bạn gái của mình cũng có những dấu hiệu như những gì bạn đã ” mention ” về các chàng .Và giờ mình hiểu được nhiều điều từ bài viết của bạn . Tại sao mình lại nếu kéo một người đã không còn yêu mình .Mình sẻ để cô ấy ra đi trong hạnh phúc và mình sẻ luôn chúc cô ấy hạnh phúc.

    GD Star Rating
    loading...
    GD Star Rating
    loading...

  • Thai Ngan

   bai viet nay sao dung tam trang bay gio cua minh qua. minh khoc sung het mat tu chieu gio roi ma doc xong bai viet nay va nhung binh luan cam nhan cua cac ban doc minh van khoc tiep nua. oiiii dau mat qua. sao yeu lai dau kho den nhu vay chu sao nguoi yeu minh lai co the lanh lung vo tinh voi minh nhu vay. minh ythuong va can nguoi do la the, minh k the song thieu nguoi do va xa nguoi do du chi la 1 chut thoi nhung minh da chiu k noi roi, vay ma nguoi ta van vo tinh la vay…uoc gi minh k con biet cam giac y mot nguoi la gi nua de minh k con phai dau phai bun kho nhu bay gio…

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

   • Hannah

    mat di cam giac yeu mot nguoi, ban se con cam thay trong rong hon nua ban a. tha la ban con cam giac yeu mot nguoi thi khi nguoi tiep theo den ban con co the yeu nguoi moi, khi mat di cam giac yeu roi ban se khong con co the yeu nua, thi cuoc song cua ban se tro nen vo nghia, vo vi.

    GD Star Rating
    loading...
    GD Star Rating
    loading...

 8. nht

  Hay lém, mượn tạm share cho bạn bè nha

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 9. Khi một người con trai không còn yêu bạn, bạn đừng oán trách anh ta. Không có ai là cố ý muốn thay lòng đổi dạ, khi anh ta yêu bạn là thật lòng yêu bạn, khi anh ta không yêu bạn cũng là thực sự không còn yêu bạn nữa. Lúc anh ta yêu bạn không thể giả vờ không yêu, cũng như vậy, lúc không yêu bạn cũng không thể giả vờ yêu. Nếu như bạn cũng không yêu anh ta nữa, dù sao cũng đừng vì lòng tự tôn đáng thương mà không chịu rời xa; nếu như bạn vẫn còn yêu anh ta thì nên hi vọng anh ta có thể sống hạnh phúc và vui vẻ.

  Bài viết rất hay, Đọc bài này xong mình đã thấy nhẹ lòng hơn. Cuộc sống mỗi ngày đều đổi thay, trong tình yêu có ai giám bảo đảm trọn đời được gắn bó, điều quan trọng khi đến với nhau chúng ta sử với nhau chân thành vậy là đủ.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 10. bằng lăng tím

  đọc xong bài này mình thấy vui hơn nhiều. cảm ơn bạn đã mang đến cho những người đồng cảm xúc mạnh mẽ hơn để “xếp lại quá khứ” mà bước tiếp. khi a k còn yêu em nữa thì vẫn còn đâu đó rất nhiều người dang tay để đợi nắm lấy tay em. em yêu anh nhưng anh k biết yêu thương và quý trọng em, k biết chở che, bảo vệ em. em bao dung bao nhieu thì anh lại ích kỷ, lạnh lùng đến tàn nhẫn. em sẽ đi yimf cho mình 1 nữa yêu thương. để lại anh với những giấc mơ xa…sai lầm lớn nhất của đời người con trai là để người con trai khác làm cho người con giá của mình hạnh phúc. em sẽ đến với người mang hạnh phúc đến cho em. nhung chắc chắn đó ” KHÔNG PHẢI LÀ ANH”.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 11. nhu y

  tuyệt quá..bài viết thật sâu sắc

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 12. rua

  cảm ơn tác giả, minh đọc xong thấy nhẹ nhàng hơn ui, nhưng k pit la co lam được k nua. Cố lên nha Rua, cuộc sống mà còn rất nhiều thử thách…. pai vượt qua để bước tip chứ;))

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • Thi

   Mình cảm ơn rất nhiều, đọc xong mình thấy lòng mình đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mình thật sự đang trong tình trạng ko lối thoát mình chưa nghĩ ra được cách gì để trấn an và giữ bình tĩnh và cánh mình hiện đang làm la trốn tránh sự việc. Mình nặng lòng lắm.

   Các bạn ơi các bạn có thể cho mình lời khuyên phải làm gì khi người con trai ấy nói là vẫn còn thương mình nhưng lại làm mình đau long vô cùng và cứ nói là để thời gian từ từ sẽ giải quyết vấn đề, nhưng anh ấy lại đối xử với mình rất tệ.

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 13. Phuong Dang

  Cam on ban. Bai viet rat hay :)

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 14. lang quen

  bai viet hay qua.tac gia that tuyet

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 15. ha ha

  dug la khi khep di mot cah cua se co mot cah cua moi mo ra.tam trang cua minh luc nay giong nhu bao nguoi khac nguoi ta da tan nhan voi minh bo minh ma di noi doi minh.hay quen di qua khu de tiep tuc mot hanh trang moi cho minh tot dep hon va se co mot nguoi biet tran trong,nag niu nhung tc cua minh.hay quen di tat ca de song mot song hanh phuc hon cac ban nhi.yeu la dau

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 16. Thực sự cảm thấy rất vui khi có thể đem lại cho mọi người những cảm xúc sâu lắng và rút ra những ý nghĩa về cuộc sống. Lanlan cũng cảm ơn tất cả mọi người !

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • hien jo minh cung dang rat bun,minh cung yeu a ay dc 3 nam ruj,chung minh cung hay cai va thuong xuyen lam,but rụ co mot ngay minh nhan ra rang,ban than minh qua uong buong nen da co gang sua doi ban than,minh co the noi la lam tat ca vi nguoj ay,a ay cung ko co nghe nghiep on dinh,nc cai j cung ko co,but minh ko quan trong vi quan diem cua minh khj da yo rụ thj chap nhan tat ca de duoc o ben nguoi ay,tat ca,ruj co mot ngay nguoi ay bo minh lạ voi moi thu that hon don,minh ko the tin noi vi do la mot cu soc rat lon doi voi minh,co le khj yo minh da qua tin tuong nguoi ay,de rụ gio day no la mot vet seo rat lon trong long minh ,minh ko the quen dc nguoi ay,

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 17. mytbuon

  khi 1 trong 2 da k con hinh bong cua nhau nua ,ha tat phai ‘niu keo’ ng nhu the.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 18. thuy

  minh cung nghi nhu vay. nhung ma lam thi rat kho. minh ko the quen dc

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 19. Mèo ngố

  Cảm ơn người đã viết bài này nhé :).
  Tình trạng của mình cũng gần gần như thế rồi…
  Những điều bạn viết mình đều hiểu. Mình nghĩ ai cũng tự hiểu được. Nhưng thực sự quá yếu mềm để làm theo :)
  Đọc xong lại thấy muốn khóc ^^

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 20. meonho

  Cảm ơn bạn nhiều lắm. Mình đang ở trong tình trạng đó, người mình yêu giờ đã không còn quan tâm đến mình, giường như trong trái tim anh không có mình tồn tại nữa, nhưng đọc bài viết của bạn mình thấy nhẹ nhõm hơn nhiều lắm.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 21. rainysummer

  mình cứ tưởng chỉ có mỗi mình là buồn thôi nạ. anh quá lanh lùng và thờ ơ với mình.bạn cũng chẳng phải,yêu cũng không.mình cũng chẳng biết là thế nào cả. ngày mai mình phải làm cho rõ ràng. đến đâu thì đến để khỏi nhức đầu nạ. quyết tâm.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • phuong

   minh cung nhu ban vay ah`. cung quyet tam lam, ma that su minh ko lam dc, minh ko bik pai lam sao hết ah

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 22. Đừng bao giờ khóc vì một người không yêu bạn, bởi nếu ai đó thật sự yêu bạn thì họ sẽ không bao giờ khiến bạn phải khóc …

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • thien

   doc bai viet tren minh cung thay do buon hon ,minh cung tung yeu ho rat nhieu .yeu ho hon ca ban than minh .va song voi ho hon 2 nam ,nhung cai lam minh buon nhat la ho o voi minh may nam ,ma khong co chut tinh cam nao ,no chi la o de ho thay binh an ,vui ve ,khong phai lo nghi gi,con minh thi lai dem long yeu ho nhieu.va gio day bi gia dinh nha ho can .anh ta buong xuoi .va roi xa minh ,thi minh moi nhan ra con nguoi that cua anh ta.cung trach minh qua tin nguoi ma de ho lua doi tc bay lau nay.

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 23. ThanhThanh

  Hay lắm cảm ơn tác giả.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • kien nguyen

   cong nhan la doc nghe suong lo taj that.neu tac gja la phu nu,co co hoi toi se tang tac gia mot nu hon day chan thanh……….

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 24. ThanhThanh

  Để nước mắt khóc cho cha mẹ mình không sướng hơn à. Khóc vì mấy thằng khốn làm gì tốn nước mắt…:)

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 25. P ak.tình k faj là tất cả đâu.”sống k vì mjnh troj chu dat djêt”

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 26. mi doc xong thay rat hay nhung that te’ 1 chut thj mi chua lam` dc mi la con trai noi vay cac ban thay mi rat yeu’ dung k nhung qua that vay con trai cung la nguoi ma mi moi yeu lan dau tien nen…..ngta k yeu mi nua ngta da chon cach tran xa mi the cung hay con hon la gia vo` yeu mi moi chuyen can te hai hon.nhung ban ngay thoi con dem den thj mi lai ngj trai nguoc’ mi mac ke ngta co doi tra voi mi cung chiu mi k nho dc da bao nhiu dem goy hjz nhung ma dem nao mi cung the van cho doi noi~nho’ cu nhu the mi van yeu ngta lam,hjhj nhung bay h mi co cach tri goy do la uong thuoc ngu dung ngj bay ba nha dem toi uong 1 vien de ngu dc thoi chu k phai…

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 27. Cảm ơn bạn.bài viết rất hay.Cảm ơn tác giả

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 28. bài viết rất xúc động, thanks đã chia sẻ

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 29. katyhuynh

  suy ngam…&giac ngo!!!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 30. cam on nha

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 31. Lynh

  Von biet la nhu the, nhung van khong the de troi di. Nho qua. Buon qua. Va tiep tuc uoc gi minh co phep mau de giu anh lai ben minh, giu tinh yeu cua anh mai mai.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • phuong

   mình thật sự ko bik có thể chịu đựng đc ko ,khi ma hnay ngày 20/10 ng đo lại đi vs ng khác va kêu là đi tiệc, mình ko bik pai lam sao hết, đau khổ wa bạn ơi

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

   • Bạn phải cảm thấy mình là người may mắn khi đã nhận ra bản chất của anh ta trước khi quá muộn. Anh ta không hề xứng đáng với bạn khi xử sự như thế ! hãy tự tin lên, bạn sẽ sớm tìm được hạnh phúc của mình mà …….

    GD Star Rating
    loading...
    GD Star Rating
    loading...

 32. Xì Trum

  Đây là lần đầu mình đến với diễn đàn và đọc bài viết này của bạn.Bây giờ mình đang thật sự rất buồn.Có lẽ anh ấy đã không yêu mình nữa rồi.Chỉ 1 bất đồng nho nhỏ mà cũng ko thể bao dung thì có lẽ tình yêu đã hết.Mình đau đớn khi anh lạnh lùng,không còn quan tâm và yêu thương mình nữa.Có lẽ khi yêu mình đặt niềm tin quá nhiều,yêu quá nhiều nên giờ mới đau khổ thế này.Có cách nào không khi mình vẫn còn quá yêu??

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • Cô bé Lọ Lem

   Bạn ơi mình cũng thế nè, ng yêu mình cũng mâu thuẫn lắm,nói rằng còn rất yêu mình nhưng chia tay vì sớm muộn gì cũng khiến mình đau khổ, vì ng ấy vô tâm. Mình đã rất buồn và nói rằng,chia tay khi cả hai còn yêu nhau thì sẽ đau khổ lắm,nhưng bạn ấy sau 1 tuần lại bảo”không còn cảm giác yêu nữa,nếu quay lại thì đó là sự THƯƠNG HẠI chứ ko phải tình yêu”nói ra câu đó khiến mình buồn và bị tổn thương ghê gớm. Nhưng gạt bỏ điều đó mình vẫn làm bạn. Nhưng sáng nay,bạn ấy lại bảo”muốn coi nhau là xa lạ và chưa từng quen,rồi bảo mình gây phiền phức quá” mình ko hiểu nổi. Và cuối cùng, mình đã quyết định ra đi và chấp nhận mong ước đó của ng yêu. Dù lòng còn nhói đau nhưng có lẽ,TY ấy ko thuộc về mình nữa rồi.

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 33. Almond

  Tôi đừng từ bỏ tất cả mọi thứ và xem tình yêu là tất cả trong cuộc sống này. Khi trao đi rất nhiều nhưng nhận lại vơi đi dần dần. Đến khi tự nhận thấy mình thật sự cô đơn và lẻ loi..
  Bài viết đã làm tôi cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn. Cuộc sống vẫn luôn diễn ra đúng không mọi người.. Cố lên nào.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 34. !!!!!!!!!!!!!!!!!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 35. hong

  mọi người ơi,nhưng bọn e chia tay không phải lý do anh ý vô tình, mà lý do là ra trường sau e, và e ra trước sẽ có nhiều cơ hội hơn, nhưng khi xa anh ấy em thấy mình như không còn nghị lực làm mọi việc như xưa nữa. e k muốn xa anh ấy, ra trg sau thì e cũng đợi được
  mọi người giúp e nên làm tn đi a !

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 36. hay

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 37. khuong

  mình đang buồn… đọc bài này hết buồn luôn…sống cho mình…cảm ơn tình yêu nhé đã cho e 1 bài học…

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 38. Hương Nguyễn

  ” “Anh đi rồi, nhớ khép cửa lại!”. hyhy Bản lĩnh lên ai đó nhé. minh cũng đang nhìu tâm trạng giống mọi người đây

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • Thanh Thoan

   Lòng đã quyết từ bỏ thì thật cố gắng đừng luyến tiếc. Lưu luyến chỉ tội làm khổ cho chính mình, trong khi ng ta vẫn sống vui vẻ ung dung tự tai bên niềm vui mới. Thử hỏi như vậy mình vì ng ta xem có đáng hay k???

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 39. huong

  tkat buon pai ko

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 40. vân

  cảm ơn bạn nhé, tình cảm vốn là điều rất khó nói, nhưng có lẻ tôi sẽ không quên được hết nỗi buồn ấy….nó đau thật…

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 41. kydinh

  “Hãy ngẩng cao đầu và tự hào”. “phải cười mà giấu đi nước mắt, phải để nỗi đau trong tim mà nở nụ cười”.
  Mình lần đầu tiên vào trang này vô tình đọc được bài của bạn, mà sao nó giống tâm trạng lúc này mình thế.
  Chỉ cần mất 1 ngày để mến 1 người, 1h cảm thương 1 người và 1 ánh mắt để yêu thương một người nhưng ai có thể trả lời được phải mất bao lâu mới có thể quên được 1 người. Bao năm trôi qua, bao đêm nước mắt rơi đêm đêm đầm đìa trên gối, cuối cùng rồi cũng có được ngày trái tim mình được trả lại tự do. Mình hứa với bản thân là phải biết yêu thương lấy nó, đừng để nó phải chịu bất kỳ tổn thương gì nữa, phải biết nâng niu, yêu thương trái tim mình một chút. Trái tim ơi! một lần nữa ta lại có lỗi với mi rồi, ta xin lỗi mi nhiều lắm!
  Duyên trời trớ trêu để cho mình gặp anh ấy, mình nghỉ là sẽ không có ai có thể đánh thức trái tim mình lần nữa nhưng từ khi biết anh ấy: mình không thể tin được là trên đời này mình lại gặp được một người như thế, một người mà trong trái tim mình đã mong chờ từ lâu lắm lâu lắm rồi. Anh ko giàu, ko đẹp trai, quê thì ở tận miền trung nhưng ko hiểu vì sao trái tim mình lại thổn thức vì anh, có lẽ đơn giản chỉ là tình yêu ?
  Từ khi gặp anh tuy la thời gian ko lâu nhưng trái tim mình đã để dành một ngăn cho anh ấy và nếu như….. nếu như anh ấy là người ko có địa vị trong xã hội, đơn giản chỉ la 1 người bình thường, 1 nhân viên bình thường hay chỉ là 1 người tài xế bình thường thì ko có lý do gì mình ko giữ anh ở lại bên cạnh, ko có lý do gì để ko thể hiện tình yêu nồng cháy với anh và sẽ ko để anh ấy rời xa mình giây phút nào cả. Thế nhưng…..anh quá hoàn mỹ, quá thông minh và…..(chỉ có anh ấy mới biết hết)…..Anh ấy chỉ nói đó là “đồng cảm” nhưng……nhưng…… ánh mắt biết nói của anh đã mắc bảo với mình ko phải như vậy, lúc ấy đã tạo cho mình một sự mâu thuẫn mà có lẽ ko ai có thể lý giải được ngoài anh. Từ đó :”Để lại cho đời dấu chấm hỏi …”??” .”Một dấu chấm hỏi đã làm cho trái tim mình ko thôi mệt mỏi. Ông trời trớ trêu vậy đó! Trái tim ơi! Một lần nữa ta phải nói tiếng xin lỗi mi nữa rồi, mi đừng giận ta ngen, Ta hứa ta sẽ để lệ rơi trong đáy lòng, sẽ cố gắng để cho mi luôn tươi cười cùng ta, gạt đi nước mắt, xa rời nỗi đau để luôn thấy đời vẫn đẹp, luôn thấy yêu thương bản thân mình hơn.
  Chia sẽ tâm sự cùng các bạn!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 42. gau

  hien h minh dang rat dau vi 1 nguoi ma minh rat yeu,,,min da chap nhan bo tat ca moi thu de duoc ben nguoi do,bo di cai toi cua min de ca 2 ko con nhung vu cai lon gian nhau.co le moi nguoi noi mjn ngu khj bo con duong di ra nuoc ngoai de dc ben a ay,,,mjn wen a ay tu khj ko co 1 thu gj,nge nghjep,xe va ca tien…nhung doi voi minh moi thu do ko wan trong,chj can yeu nhau va cung nhau co gang…nhung dc gj khj sau 3 nam yeu nhau ben nhau den h ng ay da co tat ca,song trong day du thj way wa phan boi mjn,lua doi mjn…khi co loi nguoi do deu do loi tren dau minh,,,min co gan niu gju nhung h ng do lai cu lang nhan sau lan mjnh,,,day ko phaj llan dau,nhung h nguoi do laj vi 1 dua con gai khac ma danh minh…
  h co le trai tim min da ko con chiu dung dc noi dau nay,va co le tat ca tinh yeu va niem tin ve 1 nguoi con trai va 1 tinh yeu da ko con voi min…
  mong cac ban cho minh 1 loi khuyen tai dia chj email cua mjn nha

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 43. missyou

  rất hay….rất sâu sắc….trên cả tuyệt vời….. mình coppy chia sẽ cùng bạn bè được chứ..:d

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 44. Nam In

  thoi……… ai ai cung the thoi cung yeu nguoi` dep hon mjh` …
  cac ban du` nam du` nu? thj` cung? hay? tu. 1 lan` nhjn` la.j mjh`
  co”’ bao gio` 1 co gai”’ xau map, mat toan` mu.n yeu ban vs 1 tinh yeu dam duoi nhu tren thi` co”’ bao h ban thac su h.p”’hay khong !!! hay ban dang nghj? co gai”’ do”’ rat” detkg
  …. va`cac ban nu? thj` sao , co”’ bao h cac ban yeu 1 chang`trai xau xi”’ lun` hon mjh`, noi chuyen hoi khung khung`, yeu suc, xa hoi ai cung? che het … thi` cac ban co”’ vang xin tinh yeu tu` chang` trai do”’ hay khong, hay cung nhu nhung anh chang` dep trai ma` da? bo? roi ban. …. ma` h ban la.j bo? roi anh chang` xau xi”’ khung` khung` nay`. mac du` a ta lun lun yeu ban va` se? khong bao h lam` ban kho dau !!! nhugn nhung a chang` dep trai ban dang yeu

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 45. Mọt Sữa

  Mình là boy!mìn yêu ny mình rất nhiều.vì cô ấy mình đã thay đổi hết,không an chơi lêu lỏng,cố gắng trong học tập.chúng mình yêu nhau cũng dk 1 năm rùi.nhưng đùng 1 cái cô ấy nói hết tc vs mình duồng bỏ mình ma mình ko bít lý do.mình hỏi cô ấy mình đã làm sai gì.cô áy nói mình chẳng sai gì cả.cô ấy chỉ nói là hết tc vs minh.nhưng sao cô ấy vẫn quan tâm mình vẫn để mình đưa đón gần gũi mình .mình ko hiểu ch gì đang sảy ra!mình rất bùn và tuyệt vọng măc dù mình iu cô ấy rất nhiều nhưng cô ấy ko cho minh cơ hội!mình phải làm sao đây!!!!!!!!!!!!!!!!?

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 46. Mimoza

  Bài viết rất đúng với mình….khi một người không còn yêu mình nữa…..

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 47. minhw

  Toi kg gian nguoi ta , chi dan vat ban than kg du ban linh giu nguoi minh thuong . Thoi thi do so menh cua minh ca .Chi co dieu, khong thuong mot nguoi cung dau can doi den Sinh nhat cua ho moi cho ho biet dieu ay. Lam ton thuong nguoi khac , ban than minh co thay ha da trong long ?

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 48. Mai An Nguyen

  Minh hoan toan dong y, neu nhu ban tung vap nga thi cang tham thia hon. Hay hoc cach yeu lay minh va thuong minh, du o bat cu hoan canh nao cung dung chao het niem tin. Phan ban giu lai la de bao ve ban day. Chuc luon vui ve.

  Mai An

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 49. phankenix

  Bài viết này Lanlan có hướng nhiều quá đến an ủi và động viên. Bạn có góp ý thêm là : đôi khi hạnh phúc là biết dành giựt tình yêu để có được nó, nếu thấy xứng đáng.
  Thiệt sự làm người là có nhiều ưu phiền lắm, một trong số chúng là chuyện tình cảm mà tuổi trẻ thường gặp phải. tuy nhiên nó lại không quá khó với một số người nếu họ có tính cách quyết đoán và có … quyết định chính xác đúng lúc. Còn nếu không thì sẽ rất mất thời gian và sẽ mang hệ lụy ít nhiều. Nhưng thời gian dần trôi, khi tuổi đời và vốn sống thêm phong phú, nghĩ lại chuyện đã qua, ta sẽ thấy cũng không … quá to tát gì.
  Lời khuyên mình dành cho các Bạn là hãy tập tính tự lập và học tính quyết đoán. Có được tính cách ấy, chuyện tình cảm sẽ không quá khó như ta vốn từng nghỉ.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 50. anh ta noi la yeu toi,moi ngay deu chox toi,lam nhung tro rat vui lam toi dan dan co tinh cam voi anh ay!chung toi bat dau yeu nhau nhung bong mot ngay hom ay,anh ta khong con dua gion voi toi ma anh ta lai chox gheo mot nguoi ban than cua toi truoc mat toi va ngo loi yeu nguoi do truoc su chung kien cua toi!toi khong the hieu noi anh ay!dieu nay lam toi rat buon.moi khi nhin anh ay toi lai nho ve nhung ki niem cua nhau lam toi khong the quen anh ay duoc nhung sau khi doc bai viet nay toi da tu tin hon va van xem anh ay la mot nguoi ban!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 51. phuong

  ngày xưa ấy, mỗi lúc tới ngày lễ j ,chúng tôi lại bàn nhau mai se làm j làm j , còn đâu ngày xưa ấy nữa, hơn 1 tháng này kể tư khi a đi làm và a cũng đã thay đổi từ đó, không còn đêm đêm di cùng nhau nữa, khó qua, khi ma lòng ngươi đã đổi thay. Mỗi lúc đi với bạn ,tôi lại tranh ngồi quán quen chỉ sợ kỳ niệm cũ tràn về mà ứa nc mắt. anh không còn iu thương e nữa, e cũng ko còn đc nũng niu a nữa, thay vào đó là trái tim a có một hình bóng khác . Đau , chỉ bik là đau nhưng e vẫn mún đâm đầu vào, ngày nào e cũng khóc vì a hết, nghĩ đến a là e lại khóc ,em liệu có thể wen a được không , hay là em qua bướng bỉnh để ko mún quên a . từ lúc a di lam đến giờ ,e mong đên 23g để có thể nt a , wa 23g15 e lại thấy thấp thỏm không yên, em vui khi nhận được tn a ” e ngủ chưa ” ” chưa e chưa ngu, e làm vè rùi , a mệt ko ” và bùn khi ” a mệt, e ngủ trc đi ” từ lúc ấy a đã vô tình với e hả a, sao a lại đối xử với e như vậy, bọn mình đã trải wa bik bao nhiều thứ. time 3.5 đâu phải ít đâu, sao mới gặp ng ta anh lại iu ng ta, e pải làm sao ha a .
  tc a đv e giờ là thứ ban phát , e kêu e tim đc việc lam thêm, o dó pv nam nhiều lắm, a kêu, sướng rùi, lo tim ng iu đi, lời nói đó phát ra vào ngày 20/10 , có lẽ ngày nay vao năm ni e ko wen đâu a ah`, a kêu tối ni a đi làm rui ở nơi làm nhậu luôn ko nt đc, vậy la tối nay e sẽ găng ngủ sớm để không pải khóc, e bik là tối nay a gặp ng con gái đó, 2 người cũng chỗ làm ma, làm xong rui đi chơi mà, e bik ,e bik hết , e bik ng đó tên j nữa, nhưng e ko mún tới đó, e sợ e lại đau ma thui. nãy a còn kêu mua cho a hộp keo nữa , để a chài chuốt khi đi vs ng đó ah`, um e sẽ mua cho a,để e co thể thấy a, e nhớ a lắm, hiếm khi e đc gặp a mà … không một món quà , ah` có một lời chúc , e đừng khóc nhìu nge , 20/10 vui vẻ, a iu e, nói ra câu đó e thấy ko vui nổi, a đang bố thí một ít tc cho e ha, hay la lòng thương hại trong suot 3.5 wa

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 52. ctphuong

  Đọc cmt của các b thấy các b nặng lòng qúa.Ai khi y cũng có niềm vui và những nỗi buồn,cũng có nụ cười và nhiều nc mắt.Nhưng hãy học cách để buông tay:ta buông tay ra để có cs cho riêng m.Xác định ngày từ đầu TY luôn2 vĩnh cửu,chỉ có điều duy nhất thay đổi là ng y.Ng ta k y các b thì cũng đừng nên trách họ,qúa khứ ng ta y b k phải là mãi2 ng đó y b.Khi ng ta k y b thì những giọt nc mắt của b k làm ng ta quay lại bên b,nếu có cũng chỉ là sự cảm thông mà thôi.M mong các b hãy xđ kỹ những điều đó trc khi y 1 ai đấy để lòng nhẹ nhàng hơn những lúc chia tay.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 53. hằng

  sau khi doc bai viet nay toi cung thay tu tin hon,cam thay nhe long hon.
  toi se k dau kho ma nguoc lai van luon yeu doi,luon vui ve,va luon2 y chinh ban than m
  gio day toi se chon chât qua khu va xem do la nhung ngay hp,vui ve trong cuoc doi
  va xem ng ay nhu mot ng b tot ng tri ky luon gan bo voi m

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 54. Chỉ có những người trong cuộc mới thật sự hiểu được lý do của nó. Nếu một anh chàng chia tay tình yêu của mình vì điều này điều khác thì có thể xem là anh ta đang tìm cách trốn tránh và đáng trách. Nhưng có nhiều điều không thể lý giải được, cũng như khi ta yêu nhau, đâu có lý do nào cho việc đó, chỉ bởi vì ta yêu nhau mà thôi. Khi chia tay cũng thế, chỉ vì ta không còn yêu nhau nửa, đó là một thứ cảm giác, chỉ mang đến cho con người trong cảm giác, vì thế có gượng ép cũng được gì. Hãy cảm ơn người chia tay mình vì họ đã thật lòng, không dối lừa bạn.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 55. Hồ Bảo Chân

  Mình cũng đang bi ngưoi yêu đối xử như vạy bạn a.minh không có 1 ai để chia se, minh đang xem minh như 1 thằng khờ không biết gì trước mắt em.buồ buồn và buồn

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • hanhdung

   Minh cam on ban nhiu lam! Doc rat hay. Cach day 3 thang minh va anh van dang vui ve ben nhau. Roi bong dung anh di cong tac dot xuat khoang 3-4 thang nhug a van goi dien va quan tam minh rat nhieu. Ngay a di anh con hua hen ngay ve va 2 dua xem ngay de lam dam cuoi. Nhung roi moi chua duoc 2 thang thi anh duong nhu thay doi dan. Minh hoi thi a noi anh k thay doi, anh van la anh. Roi sinh nhat minh, anh biet nhung minh doi hoai cung k co mot loi chuc. Minh dau co doi hoi gi nhieu. Minh biet a lam ben do thieu thon tinh cam rat nhieu, nhung anh lai k biet tran trong nhung gi ban than dang co. Goi dien a k nghe may, nt k tra loi. Roi mot lan anh noi a k ve nua, ai hop thi em cu lay. Minh nhu roi tren troi xuong, minh goi dien cho ba anh ay hoi co dung k thi ba anh ay noi k phai vay vi anh gan ve. Minh k biet tai sao lai nhu vay. Buon nen minh thu k lien lac 1 tuan nhung cung k thay anh ay goi hay nt. Toi luk chiu k noi minh da goi cho anh ay nhung k nghe may, nt k tra loi. Roi luk minh im lang thi nhan duoc tin nhan ” anh het y e roi, a da co nguoi khac, a k ve nua, dung lam phien”. Minh dau qua ma phat benh mat may ngay, an cung k duoc. K biet o noi nao do a co biet nhung gi min da trai qua k? A bao dung hy vong. Song ma k co hy vong thi sao day???? Minh nt keu anh nghe may thi a noi ” anh k can nc voi e”. Tc cua minh chi 1 cai tin nhan la cham dut tat ca. Dau lam, minh mun quen nhung sao kho qua. Minh biet anh ay da ve nhung moi lan nghi toi cau noi do la minh cam thay dau vo cung. K biet khi nhung nguoi con trai lam ngui con gai minh tung y ton thuong nhu vay ho co cam thay ban than tan nhan va k co tam k? Minh van chua the quen duoc…da nua thang nay minh song trong im lang, met moi lam.

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

   • mitxu

    mình hiểu tâm trạng của bạn nhiều lắm, mình cũng giống bạn, mình và người yêu, yêu nhau 3 năm rồi, hai gia đình cũng biết cả rồi, anh cũng đi công tác xa, rồi anh ấy gọi điện về nói rằng chắc phải 2,3 năm nữa anh mới về được, anh sợ làm nhỡ tuổi thanh xuân của e, e ở nhà lấy chồng đi! những ngày sau đó mình gọi điện anh ấy không nghe máy! mình thấy mệt mỏi lắm bạn ah, giờ chẳng biết sao nữa………….. chúng mình hãy có gắng quên hết đi, đâm đầu vào công việc thì sẽ quên nhanh thôi bạn ah

    GD Star Rating
    loading...
    GD Star Rating
    loading...

   • hoaithoan

    biet dau ng iu moi cua anh ta cam dien thoai anh ta gui tin nhan cho ban thi sao. dung nghi cau noi do nua, cu nghi la ác giả ác báo đi. đừng bùn nữa. hì(bạn bùn tớ cũng bùn theo đấy, mặc dù tớ cũng đang thất tình). chúng ta có 1 hội độc thân vui vẻ nhé. phải yuwj động viên mình lên chứ. cười đi, tớ cũng cười nè.

    GD Star Rating
    loading...
    GD Star Rating
    loading...

   • ngoc dang

    mình rất thông cảm với hoàn cảnh của bạn nhưng cố gắng lên bạn ah, cs là một chuỗi ngày dài và đẹp lắm. Thức sự rất hiểu hoàn cảnh cuả bạn, đây sẽ là thời gian vô cùng khó khăn mà bạn phải trải qua nhưng nghĩ đơn giản hơn nó là bài học cho mình đi ban ah:) mình không biết bạn là sv hay người đi làm nhưng hãy cứ hi vọng một ngày nào đó mình sẽ tìm đc nguời yêu mình thực sự, điều đó mới quan trọng, mình hiểu con trai khi không yêu nữa thì sẽ ko có lí do nhưng kiểu chia tay này nói lên tính cách cũng như bản chất của người này, thực sự là không chấp nhận đc, ko đáng mặt đàn ông, ko dám đối mặt với sự thật, đáng thương cho họ, họ không biết dc rằng yêu vẫn là tìm hiểu, không ai phải có trách nhiệm với ai cả, có hợp thì sẽ ắt có tan nhưng hãy làm thế nào để khi chia tay rồi nhưng đừng để họ nghĩ khác về mình. Vẫn có câu sẽ biết đc bản chất của đàn bà khi yêu nhưng chỉ biết dc bản chất của đàn ông khi chia tay, đấy là lí do vì sao mình khuyên bạn không nên nuối tiếc làm gì, mạnh mẽ lên tuy có vất vả để quên nhưng hãy cố gắng lên, rồi khi nhìn lại bạn sẽ phải tự phục bản thân mình đấy:) cong nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống đang chờ bạn mà>.<

    GD Star Rating
    loading...
    GD Star Rating
    loading...

 56. game mobile

  bài viết hay quá, đúng tâm trạng mình hiện giờ

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 57. mitxu

  mình thật sự cảm thấy rất buồn. cảm ơn bạn, khi đọc bài này mình đã cảm thấy tốt hơn nhiều. cảm ơn nhé!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 58. hoaithoan

  minh da doi nguoi ta nhung cuoi cung nguoi ta da bo roi minh. nguoi ta da co nguoi yeu nhanh qua, moi co 1 tuan thoi ma da yeu nguoi khac. ngta da yeu minh 3 nam, voi day song gio, bi kich, chung minh da bo qua va den ngay hom nay anh noi em quen anh di. minh nuoi tiec moi tinh da bao nhieu nam, chung minh da co gang vuot qua. minh rat tiec. lieu con ai de co the minh yeu duoc nua ko. sao minh cam thay ng do la tat ca vay. va sao cung ko co ai yeu minh chu. buon qua. lieu minh co the song 50 nam nua ma co ng do ko. ko co ng do minh cam thay co don lam, luc nao cung bun bun gi do ma minh ko biet tai sao minh bun. co ai giong minh ko.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 59. dangthuhien

  Nhung dieu ban noi rat dung voi minh. Nhung khac o cho, khi anh ta tro ve tim minh, minh giu khoang cach thi anh ta van xin, noi rang anh rat nho em. Em hay thay doi de chung ta co mot gia dinh hanh phuc. Khi minh mem long thi anh ta lien lao vao minh mot cach cuong nhiet.Tham chi ngay truoc mat con trai nho be. Roi sau do vai hom lai ra di, khi minh co viec goi dien thi thai do kho chiu. Khi con om, minh om di benh vien, anh ta cung khong quan tam. Minh ko goi nua thi mot thoi gian lai ve va lai do bai cu ra “xin loi em, anh sai roi….”.Nhung nguoi xung quanh ai cung bao anh ta ko bao gio dem lai hanh phuc cho minh. Nhung 6 nam nay minh van khong thoat ra duoc hoan canh nay. Vi vay moi nguoi chan minh quay sang noi rang loi la do minh khong dut khoat, chu thang dan ong no chang toi gi ma khong lam vay.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 60. quyen tran

  cam on tac gia. Toi thay sang ra nhieu dieu.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 61. Không hiểu mọi người đã từng nghe điều này chưa ?
  Con trai uống say dễ quên con gái
  Con gái uống say dễ nhớ con trai
  Con trai nói chia tay khi cảm thấy yêu một người khác
  Con gái nói chia tay khi cảm thấy giữa hai người có một khoảng cách….
  Một khi trong lòng người ta có hình bóng khác thì bạn phải hiểu rằng vị trí của mình đã không còn nữa rồi, đừng tiếc nuối làm j cả , hãy sống thật tốt và tin rằng chắc chắn bạn sẽ gặp được một người xứng đáng với bạn hơn anh ta gấp nhiều lần.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • thanhthanh

   gặp phải 1 người chỉ nghe theo sắp đặt của bố mẹ, cũng có ý với nguời con gái đó nhưng chỉ là theo nghĩa là để có 1 gđ trong tương lai….vẫn có ý là sẽ cưới ng đó nhưng ko hề nt hay gọi điện thì làm tn đây chị….trong khi bố mẹ 2 gđ lại rất quý nhau

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 62. thanhthanh

  hay, ý nghĩa….cảm ơn bài viết :)

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 63. noname

  tôi và anh ấy uen nhau gần 5 năm, chúng tôi quen nhau từ khi đi học, ra trưong đi làm, cả 2 gai đình đều biết. tto6i luôn mong có ngày anh ay va toi co the o chung mot nha. Anh ay cung noi se tinh chuyen dam cuoi trong nam toi. nhung trong qua trinh quen nhau, toi luon cam thay nhieu luc khong vui vẻ. Tư tưởng anh áy khac tôi.những dip le tinh nhan, sinh nhật nah, tôi luon tim cach lam anh vui, bat ngo, nhung dap lai chi la su tho o, anh co khi thi quên mua quà, có khi thì tại gần nhà anh không bán. Toi gian doi thi anh lai dat toi id mua. anh hay nói tính toi con nít, hay giận hờn, không bình tĩnh. nhưng tôi đã cố gắng rất nhiều để dung hòa mọi chuyện. không phai toi cần anh mua cho tôi nhung thứ dat tiền, nhưng toi can là anh quan tam den toi kìa.vd anh co the noi: em thich cai do lam phai khong, gio anh chua co tien, nhung mai mot anh s edat em di mua nhe. Chi can nhu vay thoi toi cng da hanh phuc lam roi. Nhung toi thuong ko nghe duoc cau noi đó, mà luon là: saplanh luong roi do, em mua cho no vui. moi lan nghe anhnoi vay, toi rat dau lòng. de rồi ngày hôm nay, khi toi gian hon vì 1dieu tuong tu nhu vay, anh nhan tin co toi noi chia tay, voi li do la” theo quan niem cua em, anh cuoi em thi phai nuoi em, phai ganh vac moi thu, anh khong cam giac hanh phuc trong mot gia dinh nhu vay”.

  Troi oi. toi nhu roi xuong vuc tham, toi dau long lam. mot nguoi dan ong toi tung yeu suot bao nhieu nam qu co teh noi voi toi nhu vay sao? nuoi vo con, ganh vac gia dinh voi anh khong phai la dieu hanh phuc, vay tinh yeu cua toi va anh trong thoi gian qua that ra la cai gi vay chu??

  trong qua trinh quen nhau, it nhieu toi biet tinh anh la nhu vay, anh khong phai mau nguoi co the bao boc, lo lang cho toi tat ca. Nhung uoc mo hay so thich cua toi anh cung it khi de tam. nhung toi yeu anh va toi tin la thoi gian se thay doi, sau khi o chung nha, chung toi co the cung nhau lam, kiem tien xay dung gia dinh. Toi dau co yeu cau anh mua cho toi Vòng vàng xe cộ g2i đâu. …tôi thật sự rất buồn và 9dau lòng lắm. Tôi không phải trách anh hoàn toàn, chia aty là co1pha62n do của 2 người, vì anh hay làm toi that vong, nen co khi ban than toi cung vo tam, nhung tu truoci toi nay, toi luon ki vong rat nhieu vao moi quan he nay. Nhung sao anh co the noi ra loi chia tay qua de dang nhu vay, voi mot cai ly do nhu vay chu

  troi oi, that ra la sao day chu, sao moi thu trong long toi tro nen nhu vay.Toi that su rat buon va dau long lam.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 64. pham dinh tuan

  Tình yêu là gì nhỉ?
  Tại sao khi yêu thì hạnh phúc mà khi chia tay thì lại đau khổ và trống trải đến thế nhỉ.Biết đau khổ thế này thì thà không yêu con hơn

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 65. nguyên hoàng

  bài này hay lắm rất đúng với tâm trạng của mình, thời gian tiếp theo sẽ rất khó khăn nhưng hiện giờ mình cũng không biết thế nào nữa, người ta chia tay hay tiếp tục mình vô vọng quá, làm một đứa con gái yếu đuối, tình cảm thật là khổ. Đôi khi sự vô tình sẽ tốt hơn đúng không

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 66. Hang

  Minh cung dang nam trong tinh nhu cac ban: nhung minh cam thay rat hoi han cac ban ah
  minh da ko bit tran trong tinh cam ma nguoi ay da gianh cho minh, trai lai minh lai hung ho ,vo tam , ma lai to ra tre con, luc nao cung muon nguoi ay chieu chuong minh, de rui mot ngay minh nhan ra khuyet diem thi nguoi ay lai roi xa minh, minh da co gang nieu keo nhung tat ca deu vo vong. tai sao tinh yeu con trai de yeu ma lai de dang ket thuc nhu vay chu?

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 67. minh dang rat hanh phuc voi nhung j mjk dang co va da co trong tinh yeu.do la moi tinh dau vs mjk.ng yeu mjk rat tuyet voi.a ay la 1 cho dua tinh than cua mjk trong nhung khi mjk co don nhat.dong thoi anh ay la ng rat khoan dung.nhung khi mjk mac phai loi lam rat nghiem trong nhu noi doi a ay rat nhju nhung a ay k he jan.ma da tha thu.co 1 diu khien mjk k the roi xa a ay .do la a ay co 1diu rat # biet so vs nhung ng dan ong .sap toi la ki niem 2 nam wen nhau cua mjk va a ay.that la 1diu tuyet voi.mjk se ton trong va nang niu ty nay.that kho de co dc ty dep.nen cac bn hay bjt quy trong no nhe

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 68. Cam dong qua!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 69. ezb

  Hay tu tin rang, khi chia tay, nguoi bi ton that nhieu hon, dut khoac la nguoi ay chu khong phai minh !

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 70. Kim

  Bai viet hay va dang de minh thay doi nhung suy nghj ma minh con dang mo ho,no nhu lam
  Minh tinh lai va quyet doan hon bay jo thi minh da bit fai lam gi tiep theo!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 71. Giang

  Rất hay. Mình cũng bị anh ấy không còn yêu mình nữa khi trót nói dối anh ấy dù chỉ 1 lần. Là khi anh ấy nói đến chở mình về chúc Tết Ba Má anh ấy nhưng do mình chưa chuẩn bị tâm lí nên đã từ chối khéo với anh ấy rằng mình bận công chuyện không đi được nhưng sau đó đi chơi với các bạn khác và anh ấy biết được đã chia tay mình luôn. Dù đã hơn 10 năm rồi , ai cũng có gia đình hết nhưng mình vẫn cảm thấy buồn và ray rứt lắm. Đọc xong bài này mình thấy đỡ buồn hơn.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 72. hong

  toi va a ay da wen 4 nam rui .nhung a ay chua 1 lan xuong nha minh.nhung minh van ko noi j minh nghj chac a ay ngai nen minh cung cho wa.rui 1 ngay a ay da len minh wen voi 1 nguoi khac .a ay da len nha nguoi do an o may ngay .nhung toi ko pit j het.khj toi nghe dc tinh nay long toi dau lam .toi ko pit phaj lam j nua.khj noi chjen voi a ay.a cung ko thua nhan,toi ko pit lam j het cung lang lang cho wa rui dan dan a ay ko con yeu toi nua,nhung toi that su rat yeu a,toi ko pit phaj lam sao nua? moi nguoi co the cho toi 1 loi khuyen dc ko?

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 73. AUTUMNTHU

  mình đã trải qua những cảm xúc thăng trầm như thế với người mình yêu thương .nhưng người ấy vì trai gái quá nhiều và cũng vì mình quá yêu người ây nên mù quang ko nhận biết….giờ đọc lại bài viết của bạn ngẫm mình thật ngốc .
  cảm ơn bạn đã chia sẽ những cảm xúc thật nhất !

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 74. Sandy

  Bai viet dang trong Tam Trang minh, phai co gang manh me len .. Tha dau it, con hon dau dai. Khi nguoi ta khong yeu ban, thi phai nho rang co mot nguoi van dang doi ban o phia cuoi con duong ban nhe!!!!!:( :) :) co gang len, manh me len:)

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 75. Letunhu

  A ak e day e rat y a lm sao ko sog ma ko co a pen cah hua hen pao nhju djeu jo laj ns zs nhau ct nhu z sao trc kja hp lam ma sao jo 2 traj tjm laj dau kho e mun cket dj de khoj nhjn thay a trog cs y thj paj co nc mat a de laj phja sau lug e wa nhju nc mat va noj han kha lon lm sau e co the tjn kon traj y that log dax a la do gja doj phu tjh neu a co doc dc nhug dog tn pe duy 7d ngan lan han a!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 76. Suong mai

  Dù sao vẫn đau buồn lắm. Và k hiểu đc tại sao ngta lại chóng quên lời thề đến thế. Tôi chẳng cao thượng chúc phúc đc. Tôi chỉ thấy uất hận và căm hờn

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 77. minh kug~ dag iu nak` . hp lemk nkug hk j` jan nkau mak` ng` iu mink` koa ng` khax . h` mjk` pkai~ sog dieu lai …..!!!!!!!!!!!!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 78. tram anh

  Faj cuoi.faj la chjnh mjnh faj yeu thuog ban than.toi cug traj wa tjnh canh nay r.nhug r mot thoj gjan ngan a ay da way tro lai.ban dau thj co nju keo…nhug duog nhu djeu do lam ca haj met moj…toj da de a yen va r a da way laj ben toj

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 79. helen

  cảm ơn!!!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 80. chan dat

  minh bi nguoi dan ong gat len giuong roi, gio minh rat dau kho, ban giup minh nhe

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 81. phung

  nếu ngày nò có ai đó đọc được cm này thì hãy biết rằng t cảm của mjk never thay đổi, lúc nào cũng iu ng đó never thay đổi, hông pjx o fuong troy xa xoi nao do, neu co nhớ đến mjk tkj
  hay pm cho mjk, neu ng do tkat su hju va cam nkan được. ng do la 310, hay tkem vao moj kn so 1 dau se ra được cku caj dau ten cua ng do

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 82. phung

  nếu ngày naò có ai đó đọc được cm này thì hãy biết rằng t cảm của mjk never thay đổi, lúc nào cũng iu ng đó never thay đổi, hông pjx o fuong troy xa xoi nao do, neu co nhớ đến mjk tkj
  hay pm cho mjk, neu ng do tkat su hju va cam nkan được. ng do la 310, hay tkem vao moj kn so 1 dau se ra được cku caj dau ten cua ng do

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 83. NguyenVuong

  Giac mo cung chi la giac mo..?

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 84. Quỳnh Anh

  ”Trên con đường tình yêu có rất nhiều phong ba bão táp, vấp ngã một lần sẽ khôn hơn một chút. Đừng vì sai lầm nhất thời mà từ bỏ bản thân. Bầu trời trong xanh, cảnh sắc đẹp biết bao, ánh mặt trời ấm áp êm dịu, bước ra khỏi vũng lầy tình yêu, phía trước là cả một thế giới mới đầy hi vọng.”

  …Tất cả qua đi, tất cả lại bắt đầu..

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 85. Oliver

  dẫu biết người ta thay lòng, nhưng từ bỏ một thứ đôi khi không dễ dàng đâu bạn ơi!!! chỉ có người trong cuộc mới hiểu cảm giác đó thôi!!! dù sao cũng phải dũng cảm lên, mỗi người sinh ra đều có 1 nữa của riêng mình, hãy dũng cảm từ bỏ thứ không thuộc về mình!!!!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 86. NguoiDayNuocMat

  Cam on bai viet cua ban,
  Minh voi chong minh quen nhau cung hon 10 nam, nhung khi cuoi nhau ve anh ta noi khong con cam giac voi minh, minh cung dinh la duong ai nay di, nhung vi quen nhau lau qua nen dinh cho doi phuong mot coi hoi la sanh ra mot dua con de han gan lai vet tinh cam da bi ran nut. Nhung ko ngo luc minh sanh ve duoc vai ngay anh ta loi noi ran anh ta da mat tinh cam voi minh tu lau rui. The rui minh dinh dut khoat cho xong voi anh ta, nhung nghi minh con dua con, khong the khong co cha hoac me, the minh van tiep tut song chung voi anh ay den bay gio. Nhung minh cam thay chan nan lam, song chong chi vi con chu anh ta khong he quan tam den minh, nhung that tinh minh van con tinh cam voi anh ay. Minh dinh quyet tam cham dut voi anh ay de tim cuoc song moi nhung minh can nhinh can thay toi cho dua con nho cua minh no co lam chi nen toi dau ma phai chiu thiet thoi nhu vay. Minh but sut qua khong biet nen lam gi, ai co the giup minh khong. Minh suy nghi mot ngay rui trai tim anh cung se quay ve voi minh nhung huy vong rat la monh mong

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 87. Aj

  Rat hay. Cam on ban.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 88. loan

  Tren the gian nay minh nghi chi co 10% la dan ong tot va chung thuy va co trach nhiem thoi!

  chung ta phai cam on dan ong loi mat chuot ra som , vi de cang lau thi minh la phu nu thi cang kho thoi!

  tinh trang hoa va dung nui nay trong nui no hay bat ca 2 tay la ban tinh dong mau cua nguoi dan ong do roi

  neu khi minh duoc biet som thi chia tay cang som cang tot

  Rat kho co duoc dan ong tot tren the gian nay. Rat kho lam moi co duoc nguoi dan ong co tinh yeu chan that!

  - Anh ay cua minh cung vay, luc nao cung ban phai nghien cuu, khi minh co van de thi khong nghe may hoac khong nhan tin lai , khi chuyen da xong thi anh ay noi sao khong noi cho anh ay biet

  - Van luon giu nhung tam hinh cua cac ban gai cu, va con thinh thoang vao cac trang hen ho nua!

  - Co vien ngoc quy trong tay nhung khong biet giu!

  - Chuyen gia dinh la duyen no, co nguoi co duyen nhung k hong co no!

  - Minh se hy vong co 1 nguoi dan ong that su dang cho minh o cuoi duong , vay thoi

  loveloan12002@yahoo.com

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 89. thu hương

  Mỗi người có một nỗi buồn riêng.Đọc tâm sự của mọi người m lại nghĩ tới chuyện xảy ra với chính bản thân mình lại muốn khóc.Mình đã khóc không biết bao nhiêu lần vì a từ ngày a quyết định ra đi.Mình và a yêu nhau 5 năm,chúng mình lại là mối tình đầu of nhau,iu nhau bên nhau là vậy.Đến khi hạnh phúc tưởng chừng như đang nằm trong tay thì vụt mất khi nào ko biết.Chúng mình chuẩn bị đầy đủ cho 1 đám cưới,chỉ còn 2 tuầnlà ăn hoi và cưới mà a bỗng dưng a đòi hỏi hủy hôn.Lý do đơn giản là a thấy ko còn iu mình như trước nữa….Mình sụp đổ,mất niềm tin vào tình yêu và bản thân.Mình ko ăn ko uống chỉ nhốt m trong pkong khóc thui.Chẳng ai hiểu được cảm giác đó mình đau ntn?Mình cảm tưởng như ai đó đâm vào trái tim m,đau lắm ý.Chuyện xảy ra mới 3 tuần thui jo mình chưa lấy lại được cân bằng cho bản thân mình.Mình giờ hoang mang lo sợ lắm,mất a cứ như m mất đi đôi chân ý.Từ khi iu a chẳng bao giờ a lạnh lùng ntnay bao giờ?Chẳng bao giờ mình nghĩ a lại nv?Mình luôn thắc mắc lý do là gì?Nếu biết được lý do chính xác biết đâu mình dễ dàng chấp nhận sự thật này hơn?Mình nghĩ a có ng khác nhg a luôn mồm nói ko pkai?Chuyện của bọn mình làm hai bên gd đau đầu,ai cung xót thương cho nỗi đau m đang phải chịu đựng…………..Phải chăng tuyệt đối Yêu và tin tưởng ng mình iu là cái tội lớn nhất.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 90. Minh Nguyet

  Hiện tại mình cảm thấy rất buồn vì cuối cùng đã xác định được người mình yêu không còn yêu mình nữa. Anh ấy và mình cũng không còn liên lạc thường như trước nữa. Khó hiểu là mình không hề làm gì sai và vẫn luôn là mình như xưa nay. Mình cũng nghĩ kĩ rồi, nếu yêu người đó thì phải cho người đó tự do nên mình sẽ buông tay. Và dù mình rất quan tâm anh ấy, mình cũng không dám liên lạc với anh ấy nữa vì mình sợ mình sẽ làm phiền anh ấy. Cảm giác rất xót xa khi nghĩ rằng những lời hỏi thăm có thể làm người khác bực bội :)) An ủi nhất là khi nghe câu “Là anh ấy đã bỏ lỡ người con gái có thể yêu anh ấy đời đời kiếp kiếp, nhưng bạn thì bỏ lỡ 1 người ko yêu bạn.”
  Mình xin hứa là từ nay khi gặp nhau, dù lòng mình có đau đến bao nhiêu, mình cũng sẽ chỉ cười, giữ khoảng cách, và đối xử với anh ấy như 1 người bạn :)

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 91. duong nguyen

  hiện gio m cũng giống như trương hợp của mấy b .tự nhiên người đó im lang không nói gì .m nt gọi cũng không trả lời m ko hiểu nối tại sao lại như vậy nữa. yêu hay không thì cũng phải cho người ta 1 câu trả lơi chứ cứ lặng lẽ ra đi như vậy khiên con người ta rất đau khổ

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 92. bai viet nay hay qua, m se cho vi anh ay noi neu con yeu thi a ay se tro ve

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • Lan Huong

   Bài viết rất hay, đúng tâm trạng mình lắm, thật sự khi 1 người không còn yêu mình nữa cảm giác đau khổ, chờ đợi, mong chờ rất khó chịu, và khi biết ngừoi yêu có mối quan hệ khác với người cgái khác càng đau khổ hơn, Nhưng phải mạnh mẽ đứng dậy, thời gian đó làm cho mình mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, tình yêu đâu phải là tất cả, gia đình, bạn bè ai cũng thương mình, lo lắng cho mình, tại sao lại đau khổ vì 1 người không đáng. Cố lên mình nhé, dù rất khó khăn đây!!!!!!!!!!!!!!!!!!

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 93. hoahongden

  Bai viet rat hay, cam on ban. Giong tam trang cua minh bay gio qua. Minh dang co gang de quen di tinh yeu day dau don va nuoc mat cua minh day. A ay khong yeu minh nen moi co nguoi dan ba khac. Anh ta con xuc pham va danh dap minh nua. Minh dang dau kho va suy nghi rat nhieu, khi doc bai viet cua ban minh thay nhe nhang hon. Cam on ban!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 94. Hoahongden

  Cam on ban. Minh cung dang rat buon vi biet rang nguoi dan ong cua minh khong con yeu minh nua. Minh da quyet dinh roi xa anh va rat buon, van con hy vong mot tinh yeu mong amnh tu anh ay, nhung khi doc bai viet cua ban minh thuc su thay nhe nhang va hieu minh nen song the nao. Cam on ban!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 95. Minh Nhật DNT

  Em sẽ chờ anh một ngày nào đó anh sẽ quay về bên em

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


8 × one =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>