Diễn đàn tình yêu, cuộc sống
Diễn đàn tình yêu, cuộc sống, Người Tình Valentine, VNYeu

 
 


Giới tính

June 21, 2012

7 câu nói chứng minh con trai không hề yêu bạn

More articles by »
Written by: Nguyên Phương
Tags: , , , ,
couple9
“Bóc mẽ” kẻ nói dối trong tình yêu

Hãy lưu tâm một chút, tỉ mỉ quan sát hành vi của người ấy, bạn sẽ biết rốt cuộc anh ấy có tình cảm với bạn hay không. Cụ thể là những trường hợp dưới đây, minh chứng rất rõ anh ấy… không hề hoặc không còn yêu bạn nữa rồi.

1. Anh không muốn phá vỡ tình bạn của chúng mình

Phần lớn tình yêu đều khởi nguồn từ tình bạn. Nhưng, nếu có một ngày, bạn muốn nói với người ấy rằng bạn muốn tình cảm giữa hai người vượt qua danh giới của tình bạn. Thật tiếc, bạn trai ấy trả lời: “Tớ không muốn phá vỡ tình bạn của chúng mình”, hix! Vậy là có vấn đề rồi đấy, nếu không muốn nói là chẳng còn hy vọng gì!

Mặc dù người ấy không thích bạn, nhưng người ấy cũng không muốn vì thế mà tình bạn giữa hai người bị rạn nứt. Nếu bạn thấy thực sự không có hy vọng, thì hãy dừng lại nhé, cơ hội còn nhiều, và đừng vì “quá cố” mà đánh mất tình bạn đẹp.

2. Anh rất bận

“Anh bận quá nên quên mất”. Bạn có thường phải nghe người ấy nói câu này với bạn không? Và rốt cuộc thì sao, có thật là anh ấy bận đến thế?

“Bận” là câu nói cửa miệng thông dụng nhất của con trai, cho dù người ấy đang hẹn hò với một cô bạn khác hay đang chơi game ở đâu đó thì cũng được xem là bận mà, hix! Phải công nhận, “Anh rất bận” là lý do quá hoàn hảo để trả lời mọi thắc mắc nghi vấn của con gái. Thậm chí, có khi anh ấy chẳng bận gì đâu, nhưng vì bỗng nhiên quên béng mất cuộc hẹn với bạn, anh ấy không biết giải thích thế nào, và tất nhiên “Anh bận quá nên quên mất” sẽ xóa tan mọi nghi ngờ.

Nếu anh ấy yêu bạn thật sự, thì anh ấy sẽ không bao giờ quên những gì đã hứa với bạn, đặc biệt là những cuộc hẹn giữa hai người với nhau. Hơn nữa, “quên” đã minh chứng rất rõ cho vị trí của bạn trong lòng anh ấy! Có thể nói “bận rộn” là thứ vũ khí vô cùng “tàn khốc” trong tình yêu, nó mang ý nghĩa giả tạo, ngụy trang cho hành vi giối trá của đối phương. Người như vậy, bạn vẫn còn muốn yêu sao?

3. Anh rất mệt

“Anh ơi, mình đi chơi nhé!”, “Anh ơi, chở em đi sinh nhật đứa bạn nhé!”… và câu trả lời nhận lại là “Anh rất mệt”. Hix, đang yêu nhau mà đã lấy lý do mệt ra để từ chối người yêu rồi. Những chuyện đơn giản thế mà anh ấy cũng không đáp ứng được, anh ấy già thật rồi… Thử hỏi sau này tình yêu hai người sẽ thế nào đây?

4. Anh uống nhiều quá

“Xin lỗi em, tại anh uống nhiều quá”, “Chỉ là do anh không cẩn thận nên mới vậy”… Khi con trai bị con gái phát hiện ra con trai đang phản bội, thì những lời nói trên sẽ là cách mượn cớ giải trình khá thuyết phục, và bạn tin bao nhiêu phần trăm lời giải thích có cánh ấy?

Nếu anh ấy thường có biểu hiện như vậy, bạn cần nghiêm túc xem xét lại, vị trí của bạn ở đâu trong trái tim anh ấy? Mà tốt nhất là nên cho những anh chàng như thế đi tàu bay lượn sớm cho rồi.

5. Em không phải lo

Thấy anh ấy mệt mỏi, có vẻ không vui nên bạn đã quan tâm, hỏi han. Nhưng câu trả lời bạn nhận lại là “Em không phải lo”. Câu này chẳng khác gì nhát dao làm tổn thương người con gái không thương tiếc.

Bạn cũng đừng vội lầm tưởng rằng, anh ấy nói như vậy vì không muốn bạn phải lo lắng. Một người con trai yêu bạn thật sự, người ấy sẽ muốn chia sẻ mọi điều trong cuộc sống của họ cho bạn nghe và mong tìm được ở bạn một lời khuyên, hoặc đơn giản là những lời động viên tinh thần. Một khi anh ấy không muốn bạn quan tâm, đồng nghĩa với việc anh ấy không muốn bạn bước chân vào cuộc sống của anh ấy. Vì sao thế? Vì đơn giản, anh ấy không yêu bạn.

6. Anh muốn đi đây đó thư giãn một chút

Người bạn yêu đột nhiên mất tăm mất tích, điện thoại không liên lạc được, yahoo, email không trả lời, Facebook im lìm, gọi đến nhà cũng không thấy người ấy đâu luôn. Điều này khiến bạn lo lắng tưởng như phát điên lên được. Bạn tìm đủ mọi phương pháp, cách thức để liên lạc với anh ấy mà không được. Bỗng một thời gian ngắn sau, anh ấy bất thình lình xuất hiện trước mặt bạn và phát biểu một câu ráo hoảnh: “Anh muốn đi đây đó thư giãn một chút”. Và bạn có gặng hỏi thế nào đi nữa, anh ấy cũng không giải thích gì thêm.

Rơi vào trường hợp này, bạn không nên bỏ phí quá nhiều sức lực để tìm hiểu lý do “mất tích vô lý” của anh ấy, và cũng đừng tự biện ra một số lý do hợp tình hợp lý để giải thích cho sự vắng mặt của anh ấy… Vì sự thật mãi là sự thật, anh ấy không yêu bạn, không muốn ở bên cạnh bạn, và cũng chẳng muốn phải giải thích điều gì với bạn cả.

7. Em thật là phiền phức

Nói nhiều là bản tính của con gái. Thời gian đầu, anh ấy sẵn sàng lắng nghe tất cả những câu chuyện “trên trời dưới biển” của bạn, vui vẻ trả lời những hỏi “trời không thấu đất chẳng hiểu” của bạn. Nhưng đến một ngày, bỗng nhiên anh ấy nói “Em thật là phiền phức”!

Bạn kinh ngạc? Đúng vậy, nhưng kinh ngạc đồng nghĩa với việc bạn cũng nên cảnh giác anh ấy. Rất có thể anh ấy không còn yêu bạn nữa, vì biết đâu, anh ấy đang cảm thấy khó chịu với lời nói lúc nào cũng nheo nhéo bên tai của bạn.

Kết luận: Con gái à, chỉ cần tinh ý một chút thôi, con gái sẽ nhận thấy tình cảm của người ấy phải chăng đang thay đổi? Nếu đúng vậy, bạn cũng đừng cố gắng tỏ ra nhẫn nhịn, chịu đựng và mong thời gian sẽ đưa anh ấy và bạn trở về với thời tình yêu thời chớm nở. Thực tế, dù bạn có làm gì chăng nữa thì tất cả chỉ là ngụy biện: Chân tướng chỉ có một – Anh ta không yêu bạn.

Thế Đan (86683)

GD Star Rating
loading…
GD Star Rating
loading…

7 câu nói chứng minh con trai không hề yêu bạn, 4.3 out of 5 based on 130 ratingsAbout the Author

Nguyên Phương

40 Comments


 1. thank you nha Nguyên Phương

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 2. Nguyen Khac The

  Không hoàn toàn đúng mà thậm chí hơi phiến diện
  Tôi có 1 cuộc sống của riêng tôi, 1 cuộc sống đầy phức tạp. Còn cô ấy sống trong 1 cs hạnh phúc đầy ắp tiếng cười. Tôi không muốn cô ấy phải lo lắng đến những bộn bề của tôi nên tôi vẫn tránh né cô ấy, thậm chí hạn chế cho cô ấy biết và vẫn nói “em đừng lo”, vì dù bằng bất cứ giá nào, tôi cũng k muốn bụi bặm cuộc sống vương bám trên nụ cười thiên thần của cô ấy, chứ k phải tôi nói “em đừng lo” vì tôi k yêu cô ấy.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • phan ha mi

   toi nghi thu nhat ban phai lo thoat khoi cuoc song phuc tap do hoac la ban phai tam su voi co ay vi da la nguoi yeu thi phai biet chia se voi nhau. Co that su hanh phuc khong khi ban yeu co ay ma suot ngay cu lo nghi ve cai cuoc song day phuc tap cua minh

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

  • neu ban mun tot cho ngta thi tranmh xa ngta ra… dug vi mat cam ma lam ng khac bun

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

  • Phương Thu

   Bạn hãy cho mình những khoảng lặng để nhìn lại chính mình. Nhất định bạn sẽ tìm thấy chính mình và cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp. ^^

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 3. bai nay viet dung wa ak so 6 zoi so 3 la dug tam trang cua mih bjo bun wa ak mun khoc wa

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 4. Hoàng Anh

  Tác giả bài viết này có lẽ là con gái, nên 1 số trường hợp bạn đã k hiểu tâm lý con trai lắm rồi ^^. cấu trúc tâm lý của 2 phái là hoàn toàn khác nhau đấy. có những điều bạn nói chỉ đúng trong 1 vài hoàn cảnh nhất định. Như điều số 5, khi ng con trai nói ra điều ấy thì hoàn toàn là bình thường bởi vì khi yêu, con trai cần đc tin tưởng, con gái cần đc quan tâm. Nếu con trai gặp 1 vấn đề nào đó k giải quyết đc và tỏ ra mệt mỏi, anh ta sẽ trở nên ít nói, và thu mình lại để tìm cách giải quyết vấn đề đó. điều này dễ gây cho con gái cảm giác anh ta k cần đến sự quan tâm của cô ta. khi cô ấy cố gắng hỏi han và chia sẻ cảm xúc với anh ta, anh ta lại nghĩ rằng cô ấy k tin tưởng mình có thể tự giải quyết đc vấn đề đó (đây là 1 nhận thức sai lầm của cả 2 phía. ^^. ), vì mặc định trong suy nghĩ của anh ta thì đàn ông là trụ cột của gia đình, nên trừ khi anh ta k thể tự giải quyết đc anh ta mới chia sẻ và hỏi ý kiến của cô ấy thôi. và còn nhiều điều lắm mình k thể nói hết ở đây đc. Các bạn có thể tìm hiểu về sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà, nâng cao sự thấu hiểu đối với nhau hơn qua cuốn sách “Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim” của tiến sĩ John Gray. đây là 1 cuốn sách rất đáng để đọc. Chúc các bạn hạnh phúc.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 5. candylove

  dung that mac du minh chua co ban trai ^^

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 6. thuy

  “anh dang ban” time nay minh luon dc nghe cau do, minh biet a chang ban ji ka , nhung luc nhu vay a thuong hay vao fb noi chuyen voi mot nguoi con gai khac, minh dang rat dau va that vong ve a rat nhieu nhung minh ko the dung lai dc, a ay lam cung co quan, cung phong voi minh, minh rat yeu a ay du biet a ay dang lua doi minh.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 7. mình thấy đúng đó.mình yêu anh ấy và trước kia mình ngĩ mình là người hanh phúc nhất,nhưng minh đã sai.anh ấy không hề yêu mình.gần đây anh ấy nói rất bận.các bạn ngĩ xem có ai để dành thời gian di nhậu không.mình rất thất vọng.hwa anh ấy nói anh không muôn yêu ai nữa.anh quá mệt rồi.tại sao anh có thể nói ra câu đó được chứ.mình không biết phải làm gì nữa.nhiều lúc mình ngĩ mình chịu khổ như vậy là đủ rồi và anh ấy không thích những người hay gen.ai co cách nào giúp minh không.nt ào số này nha:01663686741

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 8. Bài viết này mình muốn gửi tặng người chị mà hôm qua phương loan đã nhận.Bài này mình viết lâu rồi nhưng giờ mới cho mọi người biết,đọc xong mọi người cho biết bài này thế nào nha.Lúc còn bé hổ con từng hỏi mẹ:Mẹ oi hạnh phúc là gì,mẹ trả lời:hạnh phúc là cái đuôi của con đó,hổ con quay lại và cố túm lấy cái đuôi của mình nhưng không được,nó liền quay sang hỏi mẹ:tại sao con không bắt được hạnh phúc hả mẹ,mẹ trả lời:Tại sao con không biết tiến về phía trước và hạnh phúc sẽ theo sau con.Con người tại sao cứ mải đi tìm hạnh phúc trong khi hạnh phúc luôn theo sau mình.Hạnh phúc chính là được làm những điều bình dị mà ta thích,hay hạnh phúc khi ta có mặt trên cuộc sống này.Hãy biết trân trọng hạnh phúc khi ta còn có nó,đùng để đánh mất hạnh phúc để rồi một mai bạn phải hối tiếc.Chúc bạn luôn luôn tìm được người mang lại hạnh phúc cho mình.Cố gắng lên mọi người nha,GOO BYE.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 9. Các bạn ơi:Tại sao người yêu mình hay đi nhậu vậy.ai biết chỉ giùm mình nha:01663686741

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 10. cảm ơn mọi người đã lắng nghe những điều mà phương loan nói.chúc mọi người trong diễn đàn luôn hp nh.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 11. hi dan ong ma ban. nhung ban phai nhac nho anh ay it nhau lai la duoc. hieu dc dan ong la dieu rat quan trong ay.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 12. e the:e ju anh.e ma ns dieu ng ju e chet e ma noi sai mai e noi lai,e ma ns doi hai dau goi bang nhau.e the e k he lang nhang,e ma lang nhang nguoi yeu e can rang ma chet,e la bien anh la san ho bien thieu san ho bien van song,san ho thieu bien chet nha rang.dau pit rang co wen la se nho nen dap dau mat tri de ma wen nhung trong long van con dieu tran tro,dap dau uj nho chet that thu sao

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 13. yen nhi la phuong loan do

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 14. Nguyen phuong oi!giup minh voi.nay nguoi yeu minh noi ra cau con la no,vo la thu,tinh yeu la may mu.la co j gj vay.tai saoanh ay co the noi vay chu

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 15. nam

  Hjhj cac chi khong hieu con trai chung em r. Ai muon pit them chi tiet hay goi cho em nha. 01656017482 ai muon hieu them ve con trai ku goi cho em xog het. Hanh phuc ka doi hjhj em moi 15t thui nhung ma su doi thi em kinh nghiem lam nha hjhj

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 16. thu hà

  hoàng anh nào nhỉ?????tên nghe quen quá!làm quen được k vậy?

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 17. trời ơi đau đầu vì bị người yêu chia tay làm cách nào bây giờ?

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 18. Tên mình là Hiền và tên người ấy là Minh thì có hợp nhau không?Thật là rắc rối chắc là có hợp nhau rồi vì người ấy yêu mình từ cái nhìn đầu tiên mà>Hi…<hi

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 19. dau dau voi tui con trai wa ak.k yeu thi noi khong yeu di sao phai noi doi nhu vay,bat ca 2 tay co dc gj khong ha moi nguoi

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • Alone2411

   Cũng tuỳ người thui bạn a….con trai đâu ai giống ai đâu…như mình nè chung tình với người con gái mình yêu thương nhất để đổi lại được điều gì chứ: đó là sự ra đi,một cái phũi tay mất hết tất cả….nãn quá…hết muốn yêu nữa…01288917118 :((

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 20. tai sao anh ay noi yeu toi roi lai khong tin toi chu.toi trung thu.toi di chua cung anh trai toi that ma.anh trai lai toi ve.anh ay nhin thay va bat dau cai nhau voi toi.toi lam gi sai sao.toi rat yeu anh.nhung duong nhu anh kong yeu toi,chac anh coi toi nhu 1 thu do choi re tien.can thi dung,k can thi vat.ngay hwa,toi nt cho anh,nhung lai co ng con gai tl,moi nguoi noi xem toi phaj lam gj de gju chan anh lai

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 21. Liem

  Cứ tưởng con gái làm khổ con trai thoi chứ, ai dze con trai cũng chẳng kém gì, mình mới nhận ra ^^, lý do là từ đó tới giờ mình chưa biết làm khổ em nào hết ^^, ai có nhu cầu về vấn đề hay liên lạc qua yahoo cho tôi, tkfifa333.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 22. Nam In

  Se? thac la` buon` cuoi` neu ca? 2 cu”’ lam` kho? nhau nhu the”’
  Tho^i thj` ng` ta yeu mjh` thj` mjh` cu”’den vs ng`ta di…. cu”’ viec zj p? to? ra thai do. nhu the”’de la`m chj ca?trai lan?gai”” ………. vui hay bun` thj` cung? tu. chung”’ta lam` kho? chung ta ma` thui !!

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 23. sao tinh rac roi wak!!!!!!!! yeu thi yeu 1 nguoi, yeu that long. k yeu thi noi nguoi ta pit, dung lam kho nhau la dc r! lam kho nhau co dc j k?

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 24. Lan Huong

  Bạn tr mih hoc Rmit .M hoi no -noi thật xem trong truong co de y nhỏ nao hok .Mà no nói toàn gái xinh ko ko de y là xao ,nhưng e yên tâm a la ng rât chung tình. No tra loi zay la cung dau iu j dug k…haiz Con trai chua iu rat de nhan ra

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 25. mynh koa zaj kau choa pái nu~ nak
  * trai la choa _kan laz cóa
  *tap song dieu _choa dời nok hju
  *yo ng yo minh _dung yo ng mynh iu
  * tớ xl zj tớ da~ yo kau
  *ta pk zag co we^n la se nho_nen dan long co nho de mak wen
  kon nhju lem num ak.

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 26. kon nhug kau sax day jianh choa nhuyg ng kon zaj muk haj lua zoi ng yo mynhn nak`
  _ a ak. du ta da~ ct nhug e kum~ koa zaj dìu mún nói zj a nak:
  ” a ak! hay~ song thỵk zj chjnh mỳnh yk a nhá ! đư`g sốg theo lói zaj zien~ nua~! zj a đéo hop zs tat ka kak zai dien !!!!! OK!!!!! hỉu?????
  nhỚ nhÁ ” eyA” (her!!)
  bĂ`ng chÉooooOOO…………………………..
  chyt mỌe a nhaz hunny lOvely ak`

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

  • thai phong vu

   exx noi gj cau duoc cau khong doc dc po tay con gai ma di chu the po chan viet chu ma viet tat la po dau nhin zo mot hoi la po con mat hiu hem

   GD Star Rating
   loading...
   GD Star Rating
   loading...

 27. nguyenvuhoa

  buon lam

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...

 28. Theo minh chang co tinh yeu nao la mai mai cac b ak

  GD Star Rating
  loading...
  GD Star Rating
  loading...


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


− three = 3

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>